Biệt thự Mê Linh Vista City 

Là một dự án lớn đang được triển khai trên địa bàn xã Tiền Phong, Khu đô thị Vista City hứa hẹn mang đến những không gian sống đẳng cấp cho khách hàng, trong đó đặc biệt nhất là những căn biệt thự vô cùng sang trọng.

Biệt thự Mê Linh Vista City được thiết kế theo hai dạng, đó là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

Giới thiệu về loại hình biệt thự Vista City

Dòng sản phẩm Biệt thự đơn lập

Đây là loại hình biệt thự được xây dựng theo phong cách tân cổ điển, mang trong mình sự sang trọng, huyền bí và lịch thiệp, với những chi tiết đặc trưng như hàng cột to, ban công phía trước rộng và mái vòm.

Có tổng số 145 căn biệt thự đơn lập được xây dựng tại Dự án Vista City, trong đó, diện tích mỗi căn biệt thự là từ 300m2 đến 500m2, với mật độ xây dựng là 60%. Căn biệt thự chính cao 3 tầng đi kèm một tầng tum mái vòm và một tầng hầm được tận dụng làm bãi đỗ xe cho gia đình. Phần diện tích đất còn lại được dùng để xây dựng hệ thống cảnh quan riêng cho từng căn biệt thự, bao gồm sân vườn trước sau, các tiểu cảnh cây xanh và hệ thống cổng an ninh riêng cho từng căn biệt thự.

Biệt thự đơn lập Mê Linh Vista City đang được chủ đầu tư rao bán với giá trung bình là 25 đến 30 triệu đồng /m2 theo hình thức sở hữu là sổ đỏ vĩnh viễn.

mặt bằng thiết kế của biệt thự mê linh vista city

Dòng sản phẩm Biệt thự song lập

Là một loại hình biệt thự nhỏ hơn đôi chút so với biệt thự đơn lập, các căn biệt thự song lập Mê Linh Vista City có diện tích thiết kế từ 150m2 đến khoảng 300m2, với mật độ xây dựng vào khoảng 65%. Các căn biệt thự song lập tại đây được thiết kế theo phong cách hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao.

Biệt thự song lập tại Khu đô thị Mê Linh bao gồm căn biệt thự chính và các cảnh quan đi kèm trong khuôn viên căn biệt thự. Căn biệt thự chính được xây cao 3 tầng đi kèm 1 tầng tum và 1 tầng hầm có thể làm kho chứa đồ và gara oto. Căn biệt thự này chiếm 65% tổng diện tích đất xây dựng. 35% diện tích đất còn lại là phần dành cho cảnh quan, trong đó bao gồm hệ thống sân vườn trước sau, tiểu cảnh cây xanh, đài phun nước ở chính giữa khu biệt thự và hệ thống cổng an ninh riêng đảm bảo an toàn cho từng căn biệt thự.

Các căn biệt thự song lập Vista City hiện tại đang được rao bán với giá bán trong khoảng từ 23 đến 25 triệu đồng /m2 đã xây thô và bàn giao đến khách hàng theo hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

Hãy đến và lựa chọn các căn biệt thự Mê Linh Vista City – những không gian sống đẳng cấp nhất tại Hà Nội.

Leave a Reply