Liền kề Mê Linh Vista City 

Là một loại hình căn hộ đẳng cấp bậc nhất, Liền kề Mê Linh Vista City mang nhiều yếu tố ưu việt, xứng đáng là nơi an cư lạc nghiệp hàng đầu cho các cư dân thủ đô.

kiến trúc huy hoàng của liền kề vista city

Thiết kế của dòng sản phẩm nhà liền kề

Tại Khu đô thị Vista City, có khoảng trên 200 căn liền kề được xây dựng trên tổng diện tích đất khoảng 2,2ha. Các căn liền kề tại đây mang phong cách hiện đại, lấy cảm hứng từ những căn hộ 5 sao tại Châu Âu văn minh. Chính vì thế, các căn nhà liền kề Mê Linh Vista City có thể coi là những căn liền kề sang trọng bậc nhất tại Hà Nội.

Liền kề có diện tích xây dựng vào khoảng 96 đến 120m2 /căn, được xây thô cao 4 tầng đi kèm một tầng hầm dành riêng làm bãi đỗ xe. Phần hoàn thiện nội ngoại thất sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Liền kề của Chủ đầu tư Minh Đức có mật độ xây dựng vào khoảng 75 đến 80%, bên cạnh căn hộ chính cao 4 tầng là các cảnh quan tạo điểm nhấn như sân vườn trước sau, vườn hoa cây cảnh dạng nhỏ và cổng an ninh chung cho cả dãy liền kề.

Nhà Liền kề đang được chủ đầu tư rao bán với giá bán vào khoảng 18 đến 20 triệu đồng /m2 theo hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

thiết kế hoàn thiện của Liền kề Mê Linh Vista City

Liền kề được đồng bộ cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp 

Trước tiên, các dãy liền kề Mê Linh Vista City được xây dựng xen kẽ trong các tiểu cảnh cây xanh và vườn hoa, đi kèm các đài phun nước, mang đến sự xanh tươi và một không gian khoáng đạt cho các căn liền kề. Đặc biệt hơn, các căn liền kề tại Mê Linh Vista City có tầm nhìn rất đẹp, hướng ra khu hồ điều hòa và công viên cây xanh trung tâm.

Một điểm nhấn nữa của các căn liền kề là hệ thống đường giao thông nội khu. Những con đường tại Khu đô thị Mê Linh vô cùng hiện đại, với mặt cắt lòng đường rộng từ 20 đến 30m, đi cùng vỉa hè rộng tới 5 đến 7m, dẫn vào tận cửa các căn liền kề, không chỉ mang lại khả năng di chuyển linh hoạt và nhanh chóng cho cư dân mà còn tạo ra một không gian bình yên cho những phút giây tản bộ.

Các tiện ích thương mại cũng là nhân tố tăng thêm tính ưu việt cho các căn liền kề. Với hệ thống tiện ích thương mại được đầu tư bài bản, bao gồm trung tâm thương mại lớn, các phòng tập và khu vui chơi hiện đại bên cạnh hệ thống nhà trẻ và phòng khám chất lượng cao, phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của cư dân khu liền kề.

Lý do trên thêm phần khẳng định các căn liền kề Mê Linh Vista City là một trong những căn hộ đáng sống nhất tại Hà Nội. Hãy đến và cảm nhận một cuộc sống đẳng cấp tại Khu đô thị đẳng cấp tại Mê Linh ngay khi bạn có nhu cầu.

Leave a Reply