Mặt bằng Mê Linh Vista City 

Các sản phẩm bất động sản tại đây được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu, chính vì thế luôn mang trong mình sự hài hòa và hợp lý ở từng chi tiết. Với mặt bằng được bố trí một cách khoa học nhất, Khu đô thị Mê Linh Vista City hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho cuộc sống của quý khách hàng.

mặt bằng quy hoạch Dự án Mê linh Vista City

Mặt bằng Dự án – quy hoạch hiện đại 

Dự án này được triển khai xây dựng trên khu đất rộng tới 17,3ha. Đây là một trong những khu đô thị rộng lớn nhất trong khu vực mà nó tọa lạc. Chính diện tích đất rộng lớn trên đã tạo điều kiện thuận lợi cho chủ đầu tư không chỉ xây dựng lên các căn hộ rộng rãi và khoáng đạt, mà còn có nhiều không gian để thiết kế nên những cảnh quan độc đáo bậc nhất cho khu đô thị này.

Tại đây, có khoảng 2ha diện tích đất tự nhiên được sử dụng để xây dựng lên hệ thống công viên cây xanh trung tâm, cùng với các vườn hoa và các tiểu cảnh nhỏ hơn trong khuôn viên khu đô thị.

Chủ đầu tư cũng dành ra đến 2,8ha đất trên Mặt bằng Mê Linh Vista City  để xây dựng hệ thống giao thông nội khu, với các con đường rộng từ 20 đến 30m, có vỉa hè rộng từ 5 đến 7m đi kèm hàng cây xanh ven hai bên đường.

Và cũng có khoảng trên 1ha đất được sử dụng để xây dựng lên các khu vui chơi theo chủ đề như sân chơi trẻ em, sân dưỡng sinh cùng với các con phố đi bộ.

Tại Khu đô thị Vista City, có khoảng 1ha đất được sử dụng để xây dựng khu chức năng, bao gồm trung tâm thương mại, siêu thị, các phòng tập và nhà sinh hoạt cộng đồng.

Phần còn lại chiếm khoảng 30% trong quỹ đất được sử dụng để xây dựng lên các căn hộ.

Mặt bằng khu nhà ở tại Dự án 

Theo thông tin dự kiến, thì khu đô thị Mễ trì được chia thành hai khu chính:

Khu chung cư cao tầng, với các tòa nhà cao 14 tầng, được triển khai xây dựng trên diện tích đất rộng 1,16ha, bao gồm các căn hộ chung cư cao cấp có từ 1 đến 4 phòng ngủ, diện tích các căn hộ vào khoảng từ 50 đến 120m2.

Khu biệt thự, bao gồm:

145 căn biệt thự đơn lập, có diện tích từ 300 đến 450m2/ căn, mật độ xây dựng là 60%. Các căn biệt thự này cao 3 tầng đi kèm 1 tầng hầm, trong đó có 1 phòng khách, 1 bếp, 1 phòng thờ, 1 phòng giặt đồ , 6 nhà vệ sinh và 4 phòng ngủ cao cấp.

44 căn biệt thự song lập, diện tích từ 150 đến 300m2 / căn, được xây cao 3 tầng đi kèm 1 tầng hầm, mật độ xây dựng khoảng từ 60 đến 65%.

203 căn liền kề và shophouse, cao 4 tầng, diện tích từ 96 đến 170m, mặt tiền rộng từ 8 đến 12m, xây cao 4 tầng đi kèm 1 tầng hầm với mật độ xây dựng là 80 đến 85%.

Đó là những thông tin cơ bản nhất về Mặt bằng dự án Mê Linh Vista City. Khách hàng quan tâm tới dự án này và có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hơn về mặt bằng của dự án, vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư dự án Vista City để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Leave a Reply