Shophouse Mê Linh Vista City 

Là một loại hình căn hộ đặc biệt tại Mê Linh Vista City, shophouse không chỉ là một không gian sống đẳng cấp mà còn hứa hẹn một cơ hội đầu tư khả dĩ không thể bỏ qua dành đến cho các khách hàng.

đầu tư nhà phố tại mê linh vista city

Thiết kế của Nhà phố thương mại

Các căn shophouse Mê Linh Vista City được thiết kế theo phong cách hiện đại, đạt chuẩn 5 sao theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Những căn hộ này được lấy cảm hứng từ những căn nhà phố tại những con phố buôn bán sầm uất nhất giữa lòng các thủ đô Âu – Mỹ. Chính vì thế, các căn shophouse tại khu đô thị Mê Linh được đánh giá là những không gian sống hiện đại bậc nhất tại khu đô thị này.

Theo thông tin công bố từ Chủ đầu tư Minh Đức, thì dự án bao gồm khoảng hơn 100 căn, được xây dựng trên diện tích đất khoảng 2ha, diện tích mỗi căn từ 120 đến 170m2 với mặt tiền rộng từ 8 đến 12m. Các căn shophouse này có mật độ xây dựng vào khoảng 85%, bao gồm căn hộ chính cao 4 tầng đi liền với một tầng hầm và một tum chứa đồ, cùng với một số cảnh quan sân vườn và cổng an ninh chung.

Mỗi căn shophouse Mê Linh Vista City được thiết kế thành hai không gian riêng biệt, bao gồm tầng 1 là cửa hàng phục vụ hoạt động kinh doanh vừa và nhỏ của hộ gia đình, các tầng trên là không gian sinh hoạt với đầy đủ các phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh và hệ thống phòng ngủ.

Theo dự kiến, thì nhà phố thương mại sẽ được xây thô và bàn giao tới các khách hàng với giá bán trong khoảng từ 20 đến 23 triệu đồng /m2 đi kèm hình thức sở hữu là sổ đỏ vĩnh viễn.

bán 50 lô shophouse mê linh vista city

Shophouse mang đến cơ hội đầu tư tốt 

Tại Khu đô thị Vista City, những căn shophouse không chỉ phục vụ tốt nhu cầu sinh sống của cả gia đình, mà còn mang đến cho gia đình bạn một cơ hội kinh doanh không thể bỏ qua. Có thể nói như trên bởi shophouse Mê Linh Vista City được thiết kế tối ưu dành cho hoạt động buôn bán hộ gia đình. Bên cạnh đó, Nhà phố Shophouse được xây dựng ven các trục đường lớn, giúp tận dụng tối đa lượng khách hàng cho các cửa hàng.

Bên cạnh đó, lượng khách hàng sinh sống tại khu đô thị Mê Linh là rất lớn, cộng thêm với lượng cư dân sẽ chuyển đến sinh sống trong hơn 20 dự án tại xã Tiền Phong trong tương lai không xa có thể lên tới hàng chục nghìn người, và đây đều là những khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ mua sắm hay chăm sóc sức khỏe rất lớn, qua đó tạo ra một lượng khách dồi dào cho các cửa hàng tọa lạc trong các căn shophouse. Nếu tận dụng được các khách hàng này, thu nhập của các căn shophouse tại đây là rất lớn.

Chính vì thế, hãy đến với shophouse Mê Linh Vista City để tạo dựng một tương lai tươi sáng. Cũng như nắm lấy cơ hội đầu tư hiệu quả nhất trong năm 2020.

Leave a Reply