Dự án nhà ở – Mê Linh Vista City.

Với mỗi người dân Việt Nam, nhà ở là một trong những việc được chú trọng và đầu tư hàng đầu bởi đó không chỉ là nơi che nắng, che mưa, là nơi ngủ, nghỉ, sinh hoạt sống cũng như giải trí mỗi ngày như tham gia link 188bet di dong chẳng hạn. Nó còn là nơi biểu trưng cho tinh thần cũng như nét văn hóa đặc trưng của người Việt. Hòa cùng nhịp sống thời đại mới, khu đô thị Mê Linh Vista City ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng của người dân Việt Nam.

Đô thị xanh

Điểm nổi bật của Mê Linh Vista City chính là nó được xây dựng theo mô hình đô thị xanh. Mục tiêu hướng tới của khu đô thị này đó chính là xây dựng một môi trường sống xanh, sạch, đẹp và tiết kiệm năng lượng mà ở đó cư dân sống cảm thấy hài lòng cũng như được thụ hưởng các điều kiện về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội.

Dự án nhà ở

Hiểu rõ về quan niệm nhà ở cũng như xu hướng tìm kiếm nhà ở của người Việt hiện đại, khu đô thị Mê Linh được thiết kế theo ý tưởng xanh hóa để trở thành một ốc đảo xanh mát, tươi mới giữa lòng thành phố Hà Nội. Các dự án nhà ở trong khu đô thị Mê Linh Vista City bao gồm: các dãy biệt thự liền kề, khu chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi…