Kiến tạo không gian sống

Nhà ở là một trong những nét văn hóa đặc trưng của người Việt. Người xưa thường có câu “Đất lành chim đậu” chính là để nêu cao tầm quan trọng của việc lựa chọn nơi định cư của mỗi cá nhân cũng như của mỗi gia đình người Việt.

Sự ra đời của Mê Linh Vista City đã góp phần kiến tạo một không gian sống mới mang hơi thở hiện đại hòa cùng sự phát triển của thời đại.

Diện tích mặt bằng

Với diện tích mặt bằng lên tới 17,3 ha, Mê Linh Vista City trở thành một trong những khu đô thị có diện tích lớn nhất trong khu vực mà nó tọa lạc. Chính điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho chủ đầu tư có thể xây dựng những căn hộ rộng rãi, khoáng đạt và kiến tạo những không gian xanh mát cho khu đô thị này.

Kiến trúc hạ tầng

Mê Linh Vista city nằm ở tuyến đường trung tâm của thành phố nên hoàn toàn thuận tiện cho việc đi lại. Kiến trúc hạ tầng của Vista city bao gồm: 1 trung tâm thương mại, 3 chung cư cao tầng, các khu nhà liền kề, biệt thự song lập và biệt thự trung lập.

Tiện ích sống

Bên trong khu đô thị Mê Linh Vista city có đầy đủ các tiện ích nhằm mang đến chất lượng sống tốt nhất cho cư dân sống trong khu đô thị. Các tiện ích và khu dịch vụ công cộng như quảng trường, khu vui chơi giải trí 188bet Việt Nam, công viên, vườn hoa, cây xanh, nơi tập thể dục thể thao….được đầu tư và quy hoạch bài bản.

Chính vì vậy, hãy đến với khu đô thị Mê Linh Vista city để cùng kiến tạo không gian sống của bạn.