Dự án nhà ở với những ưu điểm vượt trội

Ở bài viết này, chúng tôi muốn đề cập tới một số ưu điểm vượt trội của khu đô thị Mê Linh Vista City. Đây cũng là những điểm rất đáng để bạn lựa chọn nơi này làm không gian sống của bản thân, cũng như gia đình của mình.

Mô hình đô thị xanh hóa

Mê Linh Vista City được xây dựng theo mô hình đô thị xanh tạo nên một môi trường sống xanh sạch. Nơi đây được thiết kế với mảng xanh là chủ đạo, mảng xanh ở đây không chỉ là cây xanh mà còn là những tiện ích gần gũi với thiên nhiên như view sông hồ hay các tiện ích thân thiện với môi trường khác. Ở đó chúng ta có thể tận hưởng được bầu không khí trong lành mát mẻ, cùng xây dựng lối sống văn minh lành mạnh sau những lo toan bộn bề trong cuộc sống.

Mặt bằng thiết kế nhà ở

Nhà ở tại Mê Linh Vista City được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi, mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống lý tưởng bậc nhất với không gian xanh giữa lòng Hà Nội. Các căn Biệt thự độc lập, các căn hộ liền kề và các khu chung cư đều được thiết kế theo xu hướng hiện đại, tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng làm tăng thêm vẻ đẹp cũng như sự sang trọng cho không gian sống đẳng cấp.

Tại đây, các công trình kiến trúc nhà ở đều thể hiện sự đột phá trong tư duy kiến trúc hiện đại, bên cạnh việc sử dụng vật liệu đơn giản nhưng lại mang lại giá trị thẩm mĩ cũng như tính ứng dụng cao, thiết kế nội thất tiện nghi và sang trọng.